GIỚI THIỆU VỀ IME School

IME School là hệ thống trường ngoại ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế được thành lập vào năm 2011 chuyên về Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên, Khóa Học IELTS… Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ đào tạo theo chuẩn Cambridge và được công nhận là đơn vị xuất sắc trong suốt 9 năm liên tiếp.
Hiện nay Trung Tâm IME School có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học viên học đông nhất cả nước.

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

IME School là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2011 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung Tâm IME School có rất nhiều chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông  cả nước (10.000 học viên, thống kê 2019) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 9 năm liên tiếp.

IME School là đối tác xuất sắc nhất của Cambridge từ 2012 – 2019 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, IME School đã có học sinh Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Ngoài ra, Hệ thống Anh Ngữ IME School tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

• Tầm nhìn: IME School sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Ngoại Ngữ để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho đất nước và con người Việt Nam lên một tầm quốc tế.
  • Sứ mệnh: Hiện trung tâm IME School đã và đang xây dựng hệ thống chi nhánh bao phủ toàn quốc và không dừng lại ở đó IME School còn cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường tại khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm mục đích mang Tiếng Anh đến khắp mọi miền đất nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/KIỂM TRA TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Quý phụ huynh/hoc sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để thầy cô liên hệ hỗ trợ tư vấn và đặt lịch kiểm tra tiếng Anh miễn phí.